Diện mạo mới của trường Tiểu học Trường Sơn

Đăng lúc: 08:49:14 22/01/2021 (GMT+7)

 

 

        

 

 

          DIỆN MẠO MỚI CỦA NGÔI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG SƠN

                                                                       

                                                                                    Lê Lan –Khối 5

 

          Tuy đã đạt tiêu chí trường chuẩn quốc gia nhưng trong gia đoạn 2016 – 2020 cơ sở vật chất của nhà trường bị xuống cấp nhiều. Chấp thuận những đề nghị của Ban giám hiệu, lãnh đạo UBND phường Trường Sơn quyết tâm tìm mọi nguồn kinh phí từ hỗ trợ của Thành phố Sầm Sơn, của cuộc vận động xã hội hóa trong nhân dân đã sửa chữa và tân trang lại được dãy phòng học hai tầng xây dựng cách đây 40 năm. Các dãy phòng học, phòng hiệu bộ, phòng chức năng cùng được chỉnh trang. Đầy đủ phương tiện, bàn ghế, thiết bị dạy học hiện đại cho học sinh học tập và hoạt động.

 

 

 

 

 

Đường vào trường cũng được mở rộng, thoát nước tốt không còn tình trạng ngập nước như trước. Đặc biệt thời gian gần đây nhờ sự chỉ đạo của UBND phường, đội quy tắc phối hợp với đoàn thanh niên, giáo viên cùng đội cờ đỏ nhà trường đã giải phóng được tình trạng tắc đường trước cổng trường. Hai bên vỉa hè đã được phải phóng tạo chỗ để xe cho phụ huynh chờ đón con.

 

 

 

          Ban giám hiệu lên kế hoạc cụ thể tới tập thể giáo viên vận động phụ huynh trang trí lớp học thân thiện với môi trường. Tất cả các hành lang, lớp học đều được trang trí bằng cây xanh. Hiện nay vào thăm lớp học của con em mình nhiều phụ huynh không khỏi ngỡ ngàng bởi lớp học như một công viên thu nhỏ.

 

 

 

          Khuôn viên sân trường cũng được bổ sung cây, hoa có quy hoạch. Một điểm nổi bật nhất so với các trường trên địa bàn thành phố là nhà trường đã vận động xây dựng được công trình “Thư viện xanh” tạo khoảng không gian lí tưởng để cô trò đọc sách, giải trí sau các giờ học căng thẳng.

 

 

 

Nhìn chung cơ sở vật chất nhà trường được tu sửa khang trang, chất lượng học tập của học sinh ngày càng đi lên. Không những đội ngủ giáo viên ngày càng thêm gắn bó với nhà trường mà phụ huynh, nhân dân cũng đều hài lòng với ngôi trường Tiểu học Trường Sơn.

Quê tôi

 

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
51
Tuần này:
213
Tháng này:
339
Tất cả:
22412