Tuyên truyền bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Đăng lúc: 15:31:50 08/11/2023 (GMT+7)

Sáng thứ 2 ngày 6 tháng 11 năm 2023, Đội phòng cháy chữa cháy UBND phường Trường Sơn đã tiến hành tuyên truyền, hướng dẫn công tác PCCC trong trường học.
        Trong buổi tuyên truyền CB,GV,NV và học sinh trong toàn trường đã được hướng dẫn cách sử dụng các loại bình chữa cháy xách tay, các tư thế cầm, cách sử dụng. Tiếp theo một số giáo viên và học sinh đại diện thực hành sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy.
          Bên cạnh đó GV, HS lớp 3D được thực hành thoát hiểm khi có cháy trong lớp học.
        Buổi tuyên truyền đạt hiệu quả cao; giúp CB,GV,NV và HS trong toàn trường nâng cao nhận thức về công tác PCCC đồng thời nắm được cách thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra.

Một số hình ảnh về buổi tuyên truyền